ผลการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของ Ranking Web Of Universities
|
27 กรกฎาคม 2564 |
1297 |
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศเพิ่มช่องทางบริการออนไลน์ สำหรับอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา
|
20 กรกฎาคม 2564 |
3568 |
ศูนย์สร้างสรรค์นวัตกรรมการเรียนรู้อัจฉริยะ สถาบันวิจัยและพัฒนา ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ส่งผลงานเข้าประกวดโครงการ Digital Content MCRU Award 2021
|
20 กรกฎาคม 2564 |
1221 |
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศประชาสัมพันธ์รายชื่อหนังสือใหม่ประจำเดือนมกราคม-มิถุนายน 2564
|
14 กรกฎาคม 2564 |
956 |
ขยายเวลาและปรับกำหนดการรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2564
|
12 กรกฎาคม 2564 |
955 |
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เปิดให้ดาวน์โหลดและอ่านหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (E-Book) ฟรี
|
07 กรกฎาคม 2564 |
1243 |
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอเชิญผู้ที่สนใจ ดาวน์โหลดไฟล์วิดีโออบรมการใช้งานฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการสืบค้น
|
28 มิถุนายน 2564 |
1146 |
มาตรการ/แนวปฏิบัติของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ในการกํากับดูแลและป้องกนการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
|
24 มิถุนายน 2564 |
1269 |
สำนักวิทยบริการฯ (ห้องสมุด) จัดทำเอกสารเผยแพร่ความรู้ ในรูปแบบ E-Book การสร้างห้องเรียนออนไลน์ ด้วยแอปพลิเคชั่น Microsoft Teams
|
20 มิถุนายน 2564 |
1100 |
PR ON TOUR EP.4 สาขาวิชาเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
|
15 มิถุนายน 2564 |
1061 |