ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ ครั้งที่ 1/2564

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ ครั้งที่ 1/2564

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง  จะเปิดรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้  สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง  จำนวน  1  อัตรา  ดังนี้

ที่มา : งานบริหารบุคคล