ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ ครั้งที่ 5/2563

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ ครั้งที่ ๕/๒๕๖๓

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ (ครั้งที่ ๕/๒๕๖๓) จำนวน ๒ อัตรา ฉบับลงวันที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ นั้น
                    บัดนี้ ระยะเวลาการรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ และวัน เวลา สถานที่สอบคัดเลือก ตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ที่มา : งานบริหารบุคคล