ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
เรื่อง ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเหมาปฏิบัติงานด้านยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่นและบริการวิชาการ

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็น เจ้าหน้าที่จ้างเหมาปฏิบัติงานด้านยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่นและบริการวิชาการ จำนวน 4 อัตรา ลงวันที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2567 นั้น บัดนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้ดำเนินการสอบคัดเลือก เรียบร้อยแล้ว ปรากฏผลการสอบคัดเลือกดังรายละเอียดในบัญชีแนบท้ายประกาศนี้

การนี้ ให้ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก (ผ่านการสอบคัดเลือก) มารายงานตัว, ปฐมนิเทศ และ เริ่มปฏิบัติงาน ในวันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2567 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมจันทน์กะพ้อ ชั้น 4 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง หากไม่มารายงานตัวตามวันและเวลาที่กำหนดนี้ ถือว่าสละสิทธิ์

ทั้งนี้หากประเภทงานในด้านใดไม่มีผู้ผ่านการคัดเลือกหรือภายหลังว่างลง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์เรียกผู้ผ่านการคัดเลือกลำดับถัดไปหรือสำรองประเภทงานอื่นมาปฏิบัติหน้าที่แทน ตามบัญชีแนบท้ายประกาศนี้โดยให้การพิจารณาของมหาวิทยาลัยถือเป็นที่สุด

รายละเอียด

ที่มา : หน่วยพัฒนาท้องถิ่นและบริการวิชาการ