ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่จ้างเหมาปฏิบัติงานด้านยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่นและบริการวิชาการ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็น เจ้าหน้าที่จ้างเหมาปฏิบัติงาน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่จ้างเหมาปฏิบัติงานด้านยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่นและบริการวิชาการ จำนวน 4 อัตรา ลงวันที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2567 นั้น

บัดนี้ได้สิ้นสุดระยะเวลาการรับสมัครแล้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่จ้างเหมาปฏิบัติงานด้านยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่นและบริการวิชาการ ตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้โดยให้ผู้ที่มีรายชื่อเข้ารับการสอบคัดเลือกตามวัน เวลา และ สถานที่ที่กำหนด ดังนี้

รายละเอียด

ที่มา : หน่วยพัฒนาท้องถิ่นและบริการวิชาการ