ประกาศการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่จ้างเหมาปฏิบัติงานด้านยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่น และบริการวิชาการ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่จ้างเหมาปฏิบัติงานด้านยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่น และบริการวิชาการ
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้ขับเคลื่อนพันธกิจและยุทธศาสตร์ด้านการ พัฒนาท้องถิ่น โดยมีการบูรณาการ การท างานร่วมกันทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย ทั้งทรัพยากรบุคคล  องค์ความรู้ เครือข่ายการทำงานและสิ่งสนับสนุนอื่น ภายใต้กรอบกิจกรรม การบริการวิชาการถ่ายทอด องค์ความรู้ เทคโนโลยี นวัตกรรมให้กับชุมชน ส่งเสริมพัฒนาและสร้างสัมมาชีพ ยกระดับเศรษฐกิจฐานราก เป็นแหล่งเรียนรู้และแหล่งท่องเที่ยว รวมทั้งส่งเสริมด้านสิ่งแวดล้อม อนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม ภูมิปัญญาท้องถิ่น ก่อให้เกิดผลผลิต และผลลัพธ์ที่สร้างผลกระทบด้านเศรษฐกิจ สังคม อย่างเป็นรูปธรรม นั้น

การนี้ เพื่อให้การดำเนินงานตามพันธกิจข้างต้นบรรลุวัตถุประสงค์และเกิดประสิทธิภาพสูงสุด มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จึงประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่จ้างเหมาปฏิบัติงาน ด้านยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่นและบริการวิชาการ รวมจำนวนทั้งสิ้น 4 อัตรา โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

รายละเอียด

ที่มา : หน่วยพัฒนาท้องถิ่นและบริการวิชาการ