ประกาศการรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายวัน จำนวน 2 อัตรา (ครั้งที่ 4/2567)

เรื่อง การรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายวัน จำนวน ๒ อัตรา (ครั้งที่ ๔/๒๕๖๗)

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายวัน จำนวน ๒ อัตรา (ครั้งที่ ๔/๒๕๖๗) ประจำงานพัฒนากายภาพและความปลอดภัย กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ดังนี้

ที่มา : งานบริหารบุคคล