ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ (ครั้งที่ 7/2567)

เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ (ครั้งที่ ๗/๒๕๖๗)

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ครั้งที่ ๗/๒๕๖๗ ฉบับลงวันที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ นั้น บัดนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ปรากฏผลการสอบคัดเลือกดัง รายละเอียดในบัญชีแนบท้ายประกาศนี้

ทั้งนี้ให้ผู้สอบคัดเลือกได้ลำดับที่ ๑ ไปรายงานตัวเพื่อบรรจุและแต่งตั้ง พร้อมทำสัญญาจ้าง ณ งานบริหารบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี อาคารอำนวยการ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ในวันจันทร์ที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๐.๐๐ น. หากไม่มารายงานตัว ตามวัน เวลา และสถานที่กำหนดนี้ถือว่าสละสิทธิ์และเริ่มปฏิบัติงานวันจันทร์ที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๗ ณ หน่วยงานต้นสังกัด

ที่มา : งานบริหารบุคคล