ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สายสนับสนุน) (ครั้งที่ 1/2567)

เรื่อง

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สายสนับสนุน) (ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗) ประจําปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ รวมจํานวนทั้งสิ้น อัตรา โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ที่มา : งานบริหารบุคคล