ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ (ครั้งที่ 2/2567)

เรื่อง
ผลการสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ (ครั้งที่ ๒/๒๕๖๗)

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ (ครั้งที่ ๒/๒๕๖๗) ฉบับลงวันที่ ๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้ดําเนินการสอบคัดเลือกโดยทดสอบด้านความรู้ เฉพาะด้านที่เกี่ยวกับการปฏิบัติงาน ด้านความรู้ความสามารถหรือทักษะที่จําเป็นต่อการปฏิบัติงาน และด้าน ความเหมาะสมกับการปฏิบัติงานเสร็จเรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่าไม่มีผู้ผ่านการสอบคัดเลือก

ที่มา : งานบริหารบุคคล