ประกาศผลการสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ สังกัดโครงการศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพธุรกิจจอมพล

เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ สังกัดโครงการศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพธุรกิจจอมพล

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานต้อนรับ จำนวน  ๒  อัตรา  สังกัดโครงการศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพธุรกิจ จอมพลงานจัดหารายได้และผลประโยชน์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง  ฉบับลงวันที่ ๓ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ นั้น บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ปรากฏผลการสอบคัดเลือก ดังรายละเอียดในบัญชีแนบท้ายประกาศนี้
          ทั้งนี้ ให้ผู้ได้รับการสอบคัดเลือกได้ไปรายงานตัวเพื่อทำสัญญาจ้าง ณ อาคารศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพธุรกิจ จอมพล มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ภายในวันที่  ๑  ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา๐๙.๐๐ – ๑๐.๐๐ น. หากไม่มารายงานตัวตามวันและเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์ และให้ปฏิบัติงานในวันที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖

รายละเอียด

ที่มา : โครงการศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพธุรกิจจอมพล