ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ (ครั้งที่ 2/2565)

เรื่อง

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบุคลากร เงินรายได้ (ครั้งที่ 2/2565) จํานวน 2 อัตรา ฉบับลงวันที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2565 นั้น
                 บัดนี้ ระยะเวลาการรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจึงขอประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ และวัน เวลา สถานที่สอบคัดเลือกตามบัญชี รายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่ 7 กรกฎาคม 2565

ที่มา : งานบริหารบุคคล