ประกาศผลการสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สายวิชาการและสนับสนุน) (ครั้งที่ 2/2565 และครั้งที่ 3/2565)

เรื่อง
สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สายวิชาการและสนับสนุน) ครั้งที่ 2/2565 จำนวน 6 อัตรา ประกาศ ณ วันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2565 และครั้งที่ 3/2565 จำนวน 1 อัตรา ประกาศ ณ วันที่ 23 มีนาคมพ.ศ. 2565 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้ดำเนินการทดสอบด้านความรู้เฉพาะด้านที่เกี่ยวกับการปฏิบัติงาน ด้านความรู้ความสามารถหรือทักษะที่จำเป็นต่อการปฏิบัติงาน และด้านความเหมาะสมกับการปฏิบัติานเสร็จเรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่ามีผู้ผ่านการสอบแข่งขัน ดังรายละเอียดในบัญชีแนบท้ายประกาศนี้

ทั้งนี้ ให้ผู้ได้รับการสอบแข่งขันได้มารายงานตัวเพื่อทำสัญญาจ้าง และเริ่มปฏิบัติงาน ณ งานบริหารบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ภายในวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เวลา 09.00-12.00 น. หากไม่มารายงานตัวตามวัน และเวลาดังกล่าวจะถือว่าสละสิทธิ์

ประกาศ ณ วันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2565

ที่มา : งานบริหารบุคคล