ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคลากรของโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง (ครั้งที่ 1/2564) ตำแหน่งครูอนามัย

เรื่อง
ตำแหน่งครูอนามัย  จำนวน 1 อัตรา

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง  จะดำเนินการสอบคัดเลือกบุคลากร สังกัดโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง  ตำแหน่งครูอนามัย  จำนวน  1  อัตรา  โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ประกาศ ณ วันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

ที่มา : งานบริหารบุคคล