การจัดทำสัญญากู้ยืมเงิน/แบบยืนยันการเบิกเงิน และการจัดเตรียมพร้อมส่งเอกสาร สำหรับผู้กู้ยืมรายใหม่และรายเก่าย้ายสถานศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2565

ประกาศ
เรื่อง การจัดทำสัญญากู้ยืมเงิน/แบบยืนยันการเบิกเงิน และการจัดเตรียมพร้อมส่งเอกสาร

ให้นักศึกษาส่งเอกสารลงในกล่องหน้าห้อง กยศ. (สามารถส่งแทนเพื่อนได้แต่เอกสารทุกฉบับต้องกรอกข้อมูลและลงชื่อด้วยเจ้าของเอกสารให้เรียบร้อยก่อนนำส่ง) โดยส่งเอกสารได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา งานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ตั้งแต่วันที่ 19 – 23 กันยายน 2565 เวลา 08.30 น. – 16.30 น.

แบบคำขอกู้ยืมเงิน (กยศ.101)
แบบฟอร์มจิตอาสา
ตัวอย่างการเขียนสัญญาและใบเบิกเงิน
ตัวอย่างการกรอกใบเบิกเงินในระบบ

ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา