สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ARIT Green DIY ประกวดสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้

กติกา
1.ส่งผลงานเดี่ยวหรือทีมละไม่เกิน 3 คน
2.ประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ โดยต้องเป็นการคิดขึ้นมาใหม่ ไม่ลอกเลียนแบบหรือละเมิดลิขสิทธิ์ผู้อื่นและไม่เคยได้รับรางวัลจากที่ใดมาก่อน

วันที่ 28 ส.ค. - 8 ก.ย. 2563 รับ-ส่งใบสมัครเข้าร่วมแข่งขันที่เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 1
วันที่ 9-14 ก.ย. 2563 ภายในเวลา 12.00น. ส่งผลงานสิ่งดิษฐ์ที่เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 1
วันที่ 14 ก.ย. 2563 เวลา13.30น. เป็นต้นไป นำเสนอผลงานบนเวทีกิจกรรมอาคารห้องสมุด ชั้น 1

รางวัลที่ 1 เงินรางวัล 1,500 บาทและเกียรติบัตร
รางวัลที่ 2 เงินรางวัล 1,000 บาทและเกียรติบัตร
รางวัลที่ 3 เงินรางวัล 500 บาทและเกียรติบัตร

หมายเหตุ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนจะได้รับเกียรติบัตรจากผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการความรู้เกี่ยวกับการคัดแยกขยะและแนวคิด 3r และมีเกมส์ให้ร่วมสนุก ลุ้นรับของรางวัลทุกบ่ายวันพุธ ตลอดทั้งเดือนกันยายน

ที่มา : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ