มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงขอเชิญเข้าร่วมลงทะเบียนเข้าร่วมรับฟังการจัดทำผลงานรับใช้ท้องถิ่นและสังคม

มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ขอเชิญเข้าร่วมลงทะเบียนเข้าร่วมรับฟังการจัดทำผลงานรับใช้ท้องถิ่นและสังคม วันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2566 เวลา 08.30-17.00 น. ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ลงทะเบียนเข้าร่วมรับฟัง

ที่มา : งานบริหารบุคคล