งานบริหารบุคคลขอเชิญข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ เข้าร่วมโครการอบรมการขอตำแหน่งทางวิชาการ ตามเกณฑ์ประกาศ ก.พ.อ. พ.ศ. 2564

งานบริหารบุคคล กองกลอง สำนักงานอธิการบดี ขอเชิญข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ เข้าร่วมโครการอบรมการขอตำแหน่งทางวิชาการ ตามเกณฑ์ประกาศ ก.พ.อ. พ.ศ. 2564 วิทยากรโดย ศาสตราจารย์ ดs.ผดุงศักดิ์ รัตนเดโช ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ งานบริหารบุคคล โทรศัพท์ : 0-3272-0536-9 ต่อ 1013

ที่มา : งานบริหารบุคคล