งานขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยยั่งยืน และสาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ขอเชิญชวนบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ทุกท่านเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ "ปฐมพยาบาลเบื้องต้น" วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.00 - 17.00 น. ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร