แนวทางปฏิบัติการประพฤติตนทางจริยธรรมเพื่อลดความสับสนเกี่ยวกับพฤติกรรมสีเทา (Do's & Don'ts) ของเจ้าหน้าที่รัฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง พ.ศ. 2567

เพื่อเป็นการยกระดับความสามารถในการแข่งขันสู่สากล โดยกองกลาง สํานักงานอธิการบดี ได้ขับเคลื่อนแผน ส่งเสริมและถ่ายทอดค่านิยม เพื่อใช้เป็นคู่มือการทํางานของบุคลากร และร่วมสร้างวัฒนธรรมขององค์กร และจัดทํา แนวทางการปฏิบัติงานด้านจริยธรรม (Do's & Don'ts) ซึ่งมีคําอธิบายที่ชัดเจน เข้าใจง่าย และมีเนื้อหาสอดคล้อง กับภารกิจที่ปฏิบัติอยู่ ทําให้บุคลากรมีความเข้าใจในประมวลจริยธรรม นายกสภามหาวิทยาลัย กรรมการสภา มหาวิทยาลัย ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงมากขึ้น สามารถนําไปใช้ ในการปฏิบัติตนและปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างเหมาะสม เพื่อให้ควรแก่ความไว้วางใจและความเชื่อมั่นของนักศึกษา ประชาชน ดํารงตนเป็นแบบอย่างที่ดีงาม สรุปได้ดังเอกสารแนวทางปฏิบัติการประพฤติตนทางจริยธรรมเพื่อลด ความสับสนเกี่ยวกับพฤติกรรมสีเทา (Do's & Don'ts) ของเจ้าหน้าที่รัฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ สรุปได้ตามแนวทางปฏิบัติ ที่แนบ

ที่มา : สำนักงานอธิการบดี