พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ มูลนิธิกาญจนบารมี จัดหน่วยคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ (Mammogram) ในสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ร่วมกับ มูลนิธิกาญจนบารมีและกระทรวงสาธารณสุข ขอเชิญบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมตรวจคัดกรอง มะเร็งเต้านมด้วยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ (Mammogram) ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง วันที่ 20 - 22 มีนาคม 2566 เวลา 8.30 - 15.00 น.

แบบคัดกรองปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งเต้านม (Mammogram) 2566

ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา