ประกาศยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารโรงจอดรถบัสให้เป็นอาคารปฏิบัติการ เทคโนโลยีอุตสาหกรรมการผลิต (ครั้งที่ 2)

ประกาศคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจองบึง
เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารโรงจอดรถบัสให้เป็นอาคารปฏิบัติการ เทคโนโลยีอุตสาหกรรมการผลิต (ครั้งที่ ๒)
ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารโรงจอดรถ บัสให้เป็นอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการผลิต (ครั้งที่ ) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e- bidding) ลงวันที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๖๖

เนื่องจาก ไม่มีผู้ผ่านการพิจารณา

มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ราชบุรี จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

รายละเอียด

ที่มา : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม