ประกาศยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารโรงจอดรถบัสให้เป็นอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการผลิต

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ราชบุรี
เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารโรงจอดรถบัสให้เป็นอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยี

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารโรงจอดรถ บัสให้เป็นอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการผลิต ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลง วันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๖

เนื่องจาก ไม่มีผู้เสนอราคา

มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ราชบุรี จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

รายละเอียด

ที่มา : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม