ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุงานเครือข่ายคอมพิวเตอร์และงานสื่อสาร

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุงานเครือข่ายคอมพิวเตอร์และงานสื่อสาร
โดยวิธีการคัดเลือก

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้มีหนังสือเชิญชวนสำหรับ ซื้อวัสดุงานเครือข่ายคอมพิวเตอร์และงานสื่อสาร โดยวิธีการคัดเลือก นั้น
                    วัสดุงานเครือข่ายคอมพิวเตอร์และงานสื่อสาร จำนวน ๑ โครงการ ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สมาร์ท ซีเคียวริตี้ซิสเต็ม จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๔๙,๐๐๐.๐๐ บาท (หกแสนสี่หมื่นเก้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียนและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ที่มา : งานบริหารพัสดุ