ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2564 (รอบที่ 2)

และขั้นตอนในการดำเนินการเข้ารับการคัดเลือกระบบออนไลน์

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2564 (รอบที่ 2) ไปแล้วนั้น บัดนี้ สิ้นสุดระยะเวลาการสมัครและมีผู้สนใจสมัครเข้าศึกษาจำนวนหนึ่ง มหาวิทยาลัยฯ จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก ตามเอกสารแนบท้ายประกาศนี้ ขอให้ผู้มีรายชื่อดำเนินการตามขั้นตอนการคัดเลือกระบบออนไลน์ตามแนบท้ายประกาศนี้ โดยกำหนดวันเข้ารับการคัดเลือก ดังนี้

รายละเอียด

ที่มา : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน