ขอเชิญผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยทุกท่าน ร่วมงานอนุรักษ์สืบสานประเพณีไทย “วันสงกรานต์สานใจ” ประจำปี 2564

สำนักศิลปะและวัฒนธรรมขอเชิญผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยทุกท่าน ร่วมงานอนุรักษ์ สืบสานประเพณีไทย “วันสงกรานต์สานใจ” ประจำปี ๒๕๖๔ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๖๔ ณ ลานวัฒนธรรม สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
                   เวลา ๐๙.๐๐ น. พิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพลพระสงฆ์ ๙ รูป
                   เวลา ๑๐.๓๐ น. พิธีสรงน้ำและเปลี่ยนผ้าอังสะพระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัย
                   #การแต่งกาย เสื้อลายดอก ชุดผ้าไทย หรือชุดสุภาพตามประเพณี

ที่มา : สำนักศิลปะและวัฒนธรรม