รับสมัครนักศึกษาภาคพิเศษระดับปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา 2564 สาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

บัณทิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง รับสมัครนักศึกษาภาคพิเศษระดับปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา 2564 หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 20 มิถุนายน 2564

ที่มา : บัณทิตวิทยาลัย