มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเปิดรับสมัครผู้เรียน ภาคเรียนที่ 2/2567 ด้วยระบบธนาคารหน่วยกิต

ระบบธนาคารหน่วยกิต มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เปิดรับสมัครผู้เรียน ภาคเรียนที่ 2/2567 สำหรับนักเรียน ม.ปลาย เรียนปริญญาตรีล่วงหน้า หรือวัยทำงาน หรือวัยเกษียณที่อยากหาความรู้เพิ่มเติม ไม่อยากว่างอยู่บ้านเหงาๆ หาเวลาว่างมาสร้างความรู้

สมัครด้วยตนเองได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป หรือ Inbox เพจ : ระบบธนาคารหน่วยกิต มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

เปิดรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเข้าศึกษาในระบบเพื่อสะสมหน่วยกิตล่วงหน้า โดยสามารถนำหน่วยกิตมาเทียบโอนได้เมื่อจบ ม.6

เปิดให้ผู้ที่ทำงานแล้ว ใช้วุฒิอนุปริญญาได้ศึกษาเพิ่มเติมหรือเรียนปริญญาใบที่ 2 โดยสามารถเทียบโอนหน่วยกิตได้

สอบถามรายละเอียดที่สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (อาคารอำนวยการ.ชั้น 1) มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โทร. 0-3272-0536-9 ต่อ 1090

รายละเอียด

ที่มา : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน