มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ขอเชิญส่งบทความวิจัย บทความวิชาการ เพื่อนำเสนอในงานประชุมวิชาการระดับชาติราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงวิจัย ครั้งที่ 13 “รังสรรค์ Soft Power ยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษา สุขภาวะของชุมชนทุกมิติ ด้วยวิจัยและนวัตกรรม" ในระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2568 ถึงวันที่ 2 มีนาคม 2568 ณ โรงแรม ณ เวลา อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี และ รูปแบบ online พิจารณาจาก reader อย่างน้อย 3 ท่าน/บทความ บทความทุกบทความมีโอกาสได้รับการตีพิมพ์ในวารสารที่มีคุณภาพ
          เปิดรับบทความวิจัยตั้งแต่บัดดนี้ - 15 ธันวาคม 2567

สาขาการวิจัย

1. ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

2. ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

3. ด้านบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยว

4. ด้านการศึกษา

5. ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ

6. ด้านการเกษตรและสิ่งแวดล้อม

รายละเอียด เว็บไซต์ /ลงทะเบียนและส่งบทความ/สถานะบทความ/กำหนดการ/สารสารที่รองรับ/ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม/ข้อมูลจัดงาน ที่พัก ติดต่อ http://rdi.mcru.ac.th/mcru_nc/index.html

จัดโดย สถาบันวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : นางสาวรุ่งไพลิน ชั่งดวงจิตร์ โทร. 095-9450805 อีเมล : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือ http://rdi.mcru.ac.th/mcru_nc/index.html

บทความทุกบทความมีโอกาสได้รับการตีพิมพ์ลงวารสารที่มีคุณภาพ
          วารสารที่รองรับบทความ
          (SCOPUS Q4)

1.ASEAN Journal of Scientific and Technological Reports (AJSTR) มหาวิทยาลัยทักษิณ
          (TCI 1)

1.วารสารปาริชาต (Parichart Journal) มหาวิทยาลัยทักษิณ

2.วารสารวิทยาศาสตร์สุขภาพแห่งประเทศไทย (Health Science Journal of Thailand) มหาวิทยาลัยทักษิณ

3.วารสารนาคบุตรปริทรรศน์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

4.วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

5.วารสารมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา (J Y R U Journal of Yala Rajabhat University)

(TCI 2)

1.วารสารวิชชา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช (Wichcha Journal Nakhon Si Thammarat Rajabhat University: Wichcha J NSTRU)

2.วารสารวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ที่มา : สถาบันวิจัยและพัฒนา