ผลงานนักศึกษา ทีม CGlife มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ในการเข้าร่วมโครงการประกวดไวรัลคลิปโฆษณาระดับประเทศ "X Campus Advertising Idea Contest"

นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เข้าร่วมโครงการประกวดไวรัลคลิปโฆษณาระดับประเทศ "X Campus Advertising Idea Contest" จัดโดยกระทรวงดิจิทัลฯ กระทรวงศึกษาธิการ ซึ่งได้แก่ผลงาน แบรนด์ ข้าวมาบุญครอง ทีม CGlife มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยสามารถรับชมได้ที่ รายละเอียดวิดิโอ