พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มรภ.เขตภาคกลาง และ ม. สวนดุสิต ประจำปีการศึกษา 2565 (มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง)

พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคกลาง และ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีการศึกษา 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร