อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง กล่าวแสดงความยินดี และอวยพรกับดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิตใหม่ ในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง กล่าวแสดงความยินดี และอวยพรกับดุษฎีบัณฑิต  มหาบัณฑิต และบัณฑิตใหม่ ในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 25 กันยายน 2567

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร