ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่มีผลงานติดอันดับการจัดอันดับอยู่ในกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำระดับโลก World’s Top 2% Scientists list 2024

นักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้รับการจัดอันดับอยู่ในกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำระดับโลก “World’s Top 2% Scientists” ประจำปี 2024 จัดอันดับโดย Stanford University ซึ่งมีผลงานตีพิมพ์และได้รับการอ้างอิงสูงที่สุดในโลก สาขา Artificial Intelligence & Image Processing

เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2567 สำนักพิมพ์ Elsevier และ Stanford University มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก ได้ประกาศรายชื่อนักวิจัยที่มีผลงานวิจัยได้รับการอ้างอิงสูงที่สุด ติดอันดับโลก World’s Top 2% Scientists by Stanford University ปี 2024  ผลปรากฏว่า มีนักวิจัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ติดอันดับ Top 2% ของโลก ซึ่งได้แก่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤมล ชูเมือง อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ในสาขา Artificial Intelligence & Image Processing อันดับในสาขา : 4301 , อันดับในสาขา (ไม่รวม self-citations) : 24386 จากจำนวนนักวิจัยทั้งหมดในสาขา 399064

ข้อมูล ณ วันที่ 16 กันยายน 2567 จัดอันดับโดย Stanford University ที่มา : https://www.topresearcherslist.com/Home/Profile/983381

ที่มา : กองนโยบายและแผน