มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ขอเชิญผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษาของมหาวิทยาลัย นักเรียน และประชาชนทั่วไปร่วมโครงการ เดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาส มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ขอเชิญผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษาของมหาวิทยาลัย นักเรียน และประชาชนทั่วไปร่วมโครงการ เดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาส มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ในวันอาทิตย์ที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๗ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยมีกิจกรรมการเดินเฉลิมพระเกียรติ ระยะทาง ๓ กิโลเมตร วิ่งระยะทาง ๑๐ กิโลเมตร และปั่นจักรยานระยะทาง ๑๐ กิโลเมตร สามารถสมัครร่วมกิจกรรมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร