ขอเชิญผู้ประกอบการ นักวิจัย นักธุรกิจ หน่วยงานภาครัฐ เอกชน และผู้สนใจ ร่วมงาน สุดยอดงานวิจัยสู่ตลาดภาคธุรกิจ ผู้ประกอบการพบนักวิจัย และนิทรรศการผลงานทรัพย์สินทางปัญญาฯ

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ขอเชิญผู้ประกอบการ นักวิจัย นักธุรกิจ หน่วยงานภาครัฐ เอกชน และผู้สนใจ ร่วมงาน สุดยอดงานวิจัยสู่ตลาดภาคธุรกิจ ผู้ประกอบการพบนักวิจัย และนิทรรศการผลงานทรัพย์สินทางปัญญาและ รับฟังการเสวนา หัวข้อเรื่อง “สุดยอดงานวิจัยสู่ตลาดภาคธุรกิจ จาก 10,000 สู่ยอดขาย 20 ล้าน และผลกระทบของ Soft Power ต่อองค์กร” ในวันที่ 1 มีนาคม 2566 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ โถงชั้น 1 ศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
          ครั้งนี้ จัดขึ้นในงาน 70 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง การประชุมวิชาการระดับชาติราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงวิจัย ครั้งที่ 12 “พัฒนาภูมิปัญญาไทย วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม อย่างสร้างสรรค์ ด้วย Soft Power" (The 12th Muban Chombueng Rajabhat National Conference “Enhancing for Thai wisdom, Science, Technology and Innovation Creative with Soft Power.”)
          รายละเอียด
          🔹เว็บไซต์จัดงาน/ลงทะเบียนและส่งบทความ/สถานะบทความ/กำหนดการ/สารสารที่รองรับ/ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม/ข้อมูลจัดงาน | http://rdi.mcru.ac.th/mcru_nc/index.html

ที่มา : สถาบันวิจัยและพัฒนา