ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงที่ได้รับรางวัล เหรียญทอง การประกวดนวัตกรรม เทคโนโลยี และงานวิจัยรับใช้สังคมในงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ “ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 7"

มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัย ที่ได้รับรางวัล เหรียญทอง การประกวดนวัตกรรม เทคโนโลยี และงานวิจัยรับใช้สังคม ผลงานนวัตกรรมเรื่อง “ฟิล์มและสารเคลือบที่มีชีวฟังก์ชันจากโปรตีนไฮโดรไลเซส” (BIO-FUNCTIONAL FILM AND COATING FROM PROTEIN HYDROLYSATE) ต้านการเกษตรและอุตสาหกรรมการเกษตร ในงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ “ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 7" THE 7th RAJABHAT UNIVERSITY NATIONAL AND INTERNATIONAL RESEARCH AND ACADEMIC CONFERENCE ในวันที่ 14-16 พฤศจิกายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร อาจารย์ ดร.ครองศักดา ภัคธนกนก , ผู้ช่วยศาสตราจารย์รพีพรรณ กองตูม , อาจารย์ ดร.รินาไพ พุทธิพันธ์

ที่มา : สถาบันวิจัยและพัฒนา