กำหนดการฝึกซ้อมและพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ประจำปีการศึกษา 2563–2564

มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ขอแสดงความยินดี กับ ดุษฏีบัณฑิต มหาบัณฑิต  บัณฑิต และบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ทุกท่าน

📣🗓วันซ้อมย่อย ในระหว่างวันที่ 16-17 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
          📣🗓วันซ้อมใหญ่ วันที่ 18  สิงหาคม 2566 ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
          📣🗓วันเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร (วันรับจริง) วันที่ 20สิงหาคม 2566 ณ หอประชุมอาคารสิริวรปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

***************************************
          📣กำหนดการอื่นๆ จะแจ้งให้ทราบภายหลัง

ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา