มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ขอเชิญเพื่อนๆ นักวิ่งทุกคน ร่วมลงสมัคร จอมบึงมาราธอน ครั้งที่ 36 ในรูปแบบของ "Charity BIB" รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับชุมชนต่างๆ ในเขตอำเภอจอมบึง ที่มีส่วนร่วมในการแข่งขันจอมบึงมาราธอน มาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งชุมชนต่างๆ ที่เป็นพื้นที่ในเส้นทางการแข่งขัน
                   โดย "Charity BIB" นี้ จะเปิด "รับสมัครเพียง 7 วัน 200 Slots เท่านั้น" คือตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00 น. - 9 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00 น. มีเรทค่าสมัครทั้งหมด 3 ราคา คือ
                   ✅   1. BIB ปกติราคา (72 ใบ) 3,000 บาท
                   ✅   2. BIB เลขสวย (92 ใบ) ราคา 4,000 บาท
                   ✅   3. BIB เลขสวย (36 ใบ) ราคา 5,000 บาท
                   *** จะต้องชำระเงิน หลังจากสมัคร ภายใน 3 ชั่วโมง มิฉะนั้นใบสมัครจะหมดอายุ และหมายเลขที่เพื่อนๆ เลือก จะกลับเข้าสู่ระบบใหม่อีกครั้ง ***
                   แล้วมาพบกัน วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2566

รายละเอียด