สำนักศิลปะและวัฒนธรรมขอเชิญชวนนักศึกษา บุคลากร และประชาชนทั่วไป ร่วมงานลานวัฒนธรรม ครั้งที่ 2 เนื่องในประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2565

สำนักศิลปะและวัฒนธรรมขอเชิญชวนนักศึกษา บุคลากร และประชาชนทั่วไป ร่วมงานลานวัฒนธรรม ครั้งที่ 2 "เพลินเพลง เล่นรำวง ลอยกระทง ลอยกับเธอ" เนื่องในประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2565 วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565 เริ่มเวลา 16.00 น. ณ สระมุจรินทร์ และด้านหน้าอาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึ

🔰 พบกับกิจกรรมในงาน
                  ✅ การประกวดชิงเงินรางวัล รวมกว่า 20,000 บาท
                  ✴️ การประกวดนางนพมาศ *เฉพาะนักศึกษา (ไม่จำกัดเพศ)
                  ✴️ การประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง *แบ่งเป็น 2 ประเภท
                       ✔️ประเภทนักศึกษา
                       ✔️ประเภทบุคคลทั่วไป
                  ✴️ การประกวดกระทง *เฉพาะนักศึกษา (ตัวแทนจากทุกคณะ)
                       ✔️ประเภทสวยงาม
                       ✔️ประเภทความคิดสร้างสรรค์
             และมาสนุกกับ รำวงย้อนยุค 21.00 น. เป็นต้นไป

การประกวดทุกประเภท รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - 6 พฤศจิกายน 2565 กดลิงค์สมัครเข้าร่วมการประกวด
             ➡️  การประกวดกระทง

กำหนดการจัดงานลอยกระทง