มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงติดอันดับTOP 10 มหาวิทยาลัยไทย(ราชภัฏ) ดิจิทัลมีเดีย 2564

มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงติดอันดับมหาวิทยาลัยที่นักเรียนอยากเรียนมากที่สุด ใน TOP 10 มหาวิทยาลัยไทย(ราชภัฏ) ดิจิทัลมีเดีย 2564 The Most Popular Universities in Thailand 2021.  การจัดอันดับมหาวิทยาลัยไทยยอดนิยม โดยผลการสำรวจประจำปี 2564 ผลโหวตจากความคิดเห็นนักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครอง และประชาชนทั่วประเทศ (สำรวจทางออนไลน์) ระหว่าง มกราคม - ธันวาคม 2564 โดยสถาบันจัดอันดับด้านการศึกษา Thailand Education Ranking (TER)

🥇 TOP 10 มหาวิทยาลัยไทย(ราชภัฏ) ดิจิทัลมีเดีย 2564🥇

1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
2 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
3 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
4 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
5 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
6 มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร
7 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
8 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
9 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
10 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง