สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เปิดตัว Application MCRU Hubs ตอบโจทย์ระบบบริการข้อมูลงานวิชาการ On Mobile ให้กับอาจารย์ และนักศึกษา ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่บัดนี้ สามารถใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

รายละเอียด

ที่มา : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน