กิจกรรมการประกวดคลิปวิดีโอ หัวข้อ “แม่กับศิลปวัฒนธรรม” เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๓

ประกาศสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
งาน “วันแม่แห่งชาติ” ประจำปี ๒๕๖๓
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๘ พรรษา

ด้วยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้กำหนดจัดกิจกรรมเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๓ และวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๘ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยกำหนดจัดกิจกรรมภายในเดือนสิงหาคม ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักและปลุกจิตสำนึกให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้แสดงความรักและเทิดพระคุณแม่ผู้ให้กำเนิด ตลอดจนเพื่อสนับสนุนส่งเสริมให้อาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากร และนักศึกษา ได้ร่วมกิจกรรมด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม เกิดความสามัคคี และความสัมพันธ์อันดีต่อกัน ในการจัดงานครั้งนี้ ได้จัดให้มีกิจกรรมการประกวดคลิปวิดีโอ หัวข้อ “แม่กับศิลปวัฒนธรรม” จึงขอประกาศรายละเอียดของกิจกรรมการประกวด และรางวัล ดังต่อไปนี้

กำหนดการจัดงาน

ที่มา : สำนักศิลปะและวัฒนธรรม