ขอเชิญชวนคณาจารย์นิเทศก์สหกิจศึกษา ร่วมส่งผลงานเพื่อเข้ารับการพิจารณาคัดเลือกฯ ระดับเครือข่ายภาคกลางตอนล่าง ประจำปี 2565

ขอเชิญชวนคณาจารย์นิเทศก์สหกิจศึกษา ร่วมส่งผลงานเพื่อเข้ารับการพิจารณาคัดเลือกและตัดสินผลงานสหกิจศึกษาและศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น ระดับเครือข่ายภาคกลางตอนล่าง ประจำปี 2565 รวมถึงเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยในการเข้ารับการพิจารณาฯ ในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยสยาม
        ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มเสนอข้อมูลและเกณฑ์การพิจารณาได้ทาง  รายละเอียด

ที่มา : ศูนย์สหกิจศึกษา