รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา (ภาคพิเศษ) ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2564

เรื่อง
การรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา (ภาคพิเศษ)
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2564

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง มีความประสงค์จะรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคล เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา (ภาคพิเศษ) ลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2564 รายละเอียดดังต่อไปนี้

ประกาศ ณ 28 มกราคม พ.ศ. 2565

ที่มา : บัณฑิตวิทยาลัย