รับสมัครทุนการศึกษาโครงการทุนอัญมณีศรีจอมบึง ประจําปีการศึกษา 2565 (เพิ่มเติม)

เรื่อง

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้ดําเนินการจัดทําประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้าน จอมบึง เรื่อง การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษา ภาคปกติในระดับปริญญาตรี ประจําปีการศึกษา 2555 (รอบที่3) ลงวันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.. 2565 นั้น
                    มหาวิทยาลัยมีความประสงค์จะให้ทุนการศึกษาโครงการทุนอัญมณีศรีจอมบึง ประเภทเรียนดี
และ ประเภทความสามารถพิเศษด้านกีฬา และความสามารถพิเศษด้านศิลปวัฒนธรรม ดนตรี และนาฏศิลป์ โดยผู้สมัครขอรับทุนการศึกษาโครงการทุนอัญมณีศรีจอมบึง เฉพาะผู้สมัครเข้าศึกษาภาคปกติในระดับ ปริญญาตรี ประจําปีการศึกษา 2555 รอบที่ 2 และรอบที่ 3 โดยมีคุณสมบัติและรายละเอียด ดังนี้

ประกาศ ณ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

รายละเอียด

ที่มา : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน