ขอเชิญ ผู้บริหาร และบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติฯ

ขอเชิญ ผู้บริหาร และบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๘ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ในวันศุกร์ที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ บริเวณด้านหน้าอาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

#กิจกรรมบังคับนักศึกษาชั้นปีที่ ๑

#กิจกรรมเลือกและจิตอาสาสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่๒-๔

ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา