สำนักศิลปะและวัฒนธรรมขอเชิญชวนผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตฯ

กำหนดการจัดงานน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ระหว่างวันที่ ๑๒ - ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๔ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ที่มา : สำนักศิลปะและวัฒนธรรม