แจ้งวงจรเชื่อมต่อเส้นทางอินเทอร์เน็ตระหว่างมหาวิทยาลัย กับ UniNet กลับมาใช้งานได้เป็นปกติเรียบร้อยแล้ว

ประกาศจากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขณะนี้วงจรเชื่อมต่อเส้นทางอินเทอร์เน็ตระหว่างมหาวิทยาลัย กับ UniNet กลับมาใช้งานได้เป็นปกติเรียบร้อยแล้ว

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานบางช่วงเวลา

ที่มา : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ