แจ้งวงจรเชื่อมต่อเส้นทางอินเทอร์เน็ตระหว่างมหาวิทยาลัย กับ UniNet เกิดข้อขัดข้อง

ประกาศจากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เนื่องจากวงจรเชื่อมต่อเส้นทางอินเทอร์เน็ตระหว่างมหาวิทยาลัยกับ UniNet เกิดข้อขัดข้อง ซึ่งทางสำนักวิทยบริการฯ ได้ดำเนินการปรับเปลี่ยนเส้นทางการใช้งานอินเทอร์เน็ตโดยใช้วงจรสำรอง ซึ่งอาจทำให้การใช้งานอินเทอร์เน็ตช้ากว่าปกติ
                จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานช่วงเวลาดังกล่าว หากสัญญาณวงจรของ UniNet กลับมาใช้งานได้เป็นปกติ จะแจ้งให้ทราบต่อไป

ที่มา : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ