ข่าวกิจกรรมหน่วยงาน

แสดง #
หัวเรื่อง วันเผยแพร่ ฮิต
สำนักวิทยบริการฯ จัดโครงการอบรมพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้กับนักศึกษาทุกชั้นปี หลักสูตร "การบริหารจัดการเครื่องแม่ข่ายเสมือนด้วย Server Virtualization : Proxmox VE" 14 มีนาคม 2567 28
สำนักวิทยบริการฯ จัดโครงการอบรมพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้กับนักศึกษาทุกชั้นปี หลักสูตร "การออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์และอินโฟกราฟิกด้วย Canva" 07 มีนาคม 2567 44
สำนักวิทยบริการฯ จัดโครงการอบรมพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้กับนักศึกษาทุกชั้นปี หลักสูตร "เทคโนโลยีในมหาวิทยาลัย และการใช้งาน Microsoft 365, Google Workspace, VPN and Cloud Service" 29 กุมภาพันธ์ 2567 82
สำนักงานขนส่งจังหวัดราชบุรี สาขาอำเภอจอมบึง ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จัดโครงการ นักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปีงบประมาณ 2567 23 กุมภาพันธ์ 2567 113
สำนักวิทยบริการฯ จัดโครงการอบรมพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้กับนักศึกษาทุกชั้นปี หลักสูตร "การพัฒนารูปแบบการนำเสนอ Infographic เพื่อพัฒนาสื่อการเรียนการสอน" 22 กุมภาพันธ์ 2567 92
สำนักวิทยบริการฯ จัดโครงการอบรมพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้กับนักศึกษาทุกชั้นปี หลักสูตร "การสร้างแอปพลิเคชันอย่างง่าย : เพื่อพัฒนาสื่อการเรียนการสอน" 17 กุมภาพันธ์ 2567 95
สำนักวิทยบริการฯ จัดโครงการอบรมพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้กับนักศึกษาทุกชั้นปี หลักสูตร "รู้โลกทันเทคโนโลยี : การใช้บริการต่างๆของ Cloud Service และการนำ BigData ไปใช้งานต่อยอดทางการศึกษา" 08 กุมภาพันธ์ 2567 100
สำนักวิทยบริการฯ จัดโครงการอบรมพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้กับนักศึกษาทุกชั้นปี หลักสูตร "การใช้ Capcut สร้างและตัดต่อ VDO Content" 31 มกราคม 2567 98
สำนักวิทยบริการฯ จัดโครงการอบรมพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้กับนักศึกษาทุกชั้นปี หลักสูตร "การจัดทำระบบ Application Container โดยใช้ Docker" 24 มกราคม 2567 68
สำนักวิทยบริการฯ จัดโครงการอบรมพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้กับนักศึกษาทุกชั้นปี หลักสูตร "รู้โลกทันเทคโนโลยี : สกุลเงินดิจิทัล, การป้องกันการตกเป็นเหยื่อจากการใช้งานทางเทคโนโลยี" 17 มกราคม 2567 323